1
Nhắn tin cho Hiền?
0387061028 princesswhitethuhien@gmail.com

Giới thiệu

Giới thiệu

  • Công ty TNHH TM – SX Mỹ phẩm Princess Beauty năm 2015 đã được thành lập và cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên cao cấp mang tên Princess White – Natural Herb. Chúng tôi cung cấp những dòng sản phẩm làm đẹp mang lại hiệu quả, an toàn, phù hợp với làn da của phụ nữ Á Đông.
  • Sản phẩm của Princess White tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần chiết xuất hoàn toàn  từ tự nhiên, đã được BỘ Y TẾ kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng và phù hợp cho mọi loại da.
  • Các dòng sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên của Princess White rất đa dạng, xem sản phẩm tại đây
  • Princess White – Natural Herb được phân phối trên 63 tỉnh thành và các khu vực tiềm năng như Nhật Bản, Đài Loan.

Giải thưởng đạt được

– Ngày 08/01/2017, bà Lã Thị Bích – CEO Công ty TNHH TM – SX Mỹ phẩm Princess Beauty đã được vinh danh trong Top 20 Thương hiệu & Doanh nhân tiêu biểu năm 2016.

– Top 30 Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất vì Người Tiêu dùng 2016 được tổ chức bởi Hội Liên hiệp Khoa học và Phát triển doanh nghiệp Việt Nam (VEDSU).

– Huy chương vàng, Cúp vàng Sản phẩm & Thương hiệu chất lượng cao 2016 được trao bởi Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam.

– Giải thưởng Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2017 lần IV do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức hằng năm nhằm tìm ra các thương hiệu tiêu biểu có sản phẩm chất lượng tốt, phát triển bền vững trong nhiều năm và được nhiều người tin dùng.

Princess White Thu Hiền là đại lý chính thức được Công ty TNHH TM – SX Mỹ phẩm Princess Beauty. Chúng tôi cam kết bán hàng đúng giá, đúng chất lượng hàng chính hãng Princess White.

Website hệ thống: princesswhite.vn – princesswhitethuhien.com – shopprincesswhite.com – princesswhite.net

Nguồn: Công ty TNHH TM – SX Mỹ phẩm Princess Beauty